Vạn vật ngày xuân - Tranh trừu tượng TT004 - 148

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:Nếu bạn đang tìm kiếm những bức tranh treo tường trừu tượng độc đáo trang trí phòng khách, văn phòng trong dịp giáp Tết thì mẫu TT004-148 của Aloha là sự lựa chọn số 1 cho bạn.Tranh thể hiện được sự mới mẻ của vạn vật ngày xuân. Tất cả được nhuốm màu bởi hoa và hương sắc. Cảnh vật như vật đang chuyển mình: nhẹ nhàng và êm ả, vươn tới những điều tốt đẹp đang chờ đón. Mẫu tranh trừu tượng này không chỉ mang vẻ đẹp tươi mới, mà còn thể hiện những ước mong về một năm mới tốt lành, với nhiều may mắn đang đợi chờ phía trước. Đặt mua tranh trừu tượng  TT004-148 để treo phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng ngay bạn nhé!Chất liệu tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách FreeshipHướng dẫn vệ sinh tranh tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân

Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức tranh treo tường trừu tượng độc đáo trang trí phòng khách, văn phòng trong dịp giáp Tết thì mẫu TT004-148 của Aloha là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Tranh thể hiện được sự mới mẻ của vạn vật ngày xuân. Tất cả được nhuốm màu bởi hoa và hương sắc. Cảnh vật như vật đang chuyển mình: nhẹ nhàng và êm ả, vươn tới những điều tốt đẹp đang chờ đón. Mẫu tranh trừu tượng này không chỉ mang vẻ đẹp tươi mới, mà còn thể hiện những ước mong về một năm mới tốt lành, với nhiều may mắn đang đợi chờ phía trước. 

Đặt mua tranh trừu tượng  TT004-148 để treo phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng ngay bạn nhé!

Chất liệu tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Các loại khung tranh tại Aloha Decor
 
Khung tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Đóng gói và vận chuyển tranh trừu tượng treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship

Hướng dẫn vệ sinh tranh tranh treo phòng khách TT004-148 Vạn vật ngày Xuân:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. popup

Số lượng:

Tổng tiền: