Văn hóa công ty

Aloha Decor là nơi tập trung những con người trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và có tính kỷ luật cao: Chúng tôi luôn có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để, luôn thúc đẩy lẫn nhau vì một mục tiêu chung: “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí nhà cửa chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.”
Là một doanh nghiệp trẻ, Aloha Decor đề cao TÍNH CHỦ ĐỘNG, TRÁCH NHIỆM & tinh thần NỖ LỰC HỌC HỎI ở mỗi thành viên. Đây là những yếu tố cần thiết để mỗi cá nhân từng bước hoàn thiện bản thân và đạt được những mục tiêu cao hơn trong công việc, góp phần vào sự phát triển, mở rộng của doanh nghiệp nói chung.

Tại Aloha Decor, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mình dành rất nhiều thời gian hằng ngày để làm việc, để phát triển bản thân và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất với công việc.

Với tinh thần: “Aloha là Đại gia đình – Đồng nghiệp là những người đồng hành đáng tin cậy”, chúng tôi luôn sát cánh cùng nhau trong công việc để vượt qua những thử thách, khó khăn và để cùng hướng đến mục tiêu chung: Phát triển doanh nghiệp lớn mạnh và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Bên cạnh đó, đội ngũ làm việc trẻ trung và đầy tài năng của Aloha còn cùng nhau thi đua, giải trí để thúc đẩy nhau hơn và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Hằng tuần, chúng tôi luôn có những buổi giao lưu, chia sẻ, vinh danh cá nhân làm việc xuất sắc,… tại công ty để cập nhật kiến thức mới, cùng nhau rút kinh nghiệm trước những sai lầm để nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, Aloha còn tổ chức các hoạt động team building, party vào các dịp lễ,… để tất cả mọi người gắn kết hơn.

Trong môi trường làm việc hiện đại, năng động tại đây, ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Aloha Decor.