Tranh thuyền buồm - Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu - PC002-25

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:Tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu với màu sắc tươi sáng, bắt mắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian phòng nhà bạn.Tranh có sử dụng hai hình ảnh nổi bật là thuyền buồm và chim hải âu - những hình ảnh đại diện cho ý chí kiên cường và điềm báo may mắn. Điều này cũng đồng thời thể hiện mong muốn của bao người: cầu mong cho việc làm ăn buôn bán thuận lợi, sau những vất vả bon chen là thành quả viên mãn,...Tranh đặc biệt phù hợp khi treo ở các không gian trang trọng như phòng khách, các văn phòng công ty, phòng làm việc,.....Chất liệu tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu

Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

Tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu với màu sắc tươi sáng, bắt mắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian phòng nhà bạn.
Tranh có sử dụng hai hình ảnh nổi bật là thuyền buồm và chim hải âu - những hình ảnh đại diện cho ý chí kiên cường và điềm báo may mắn. Điều này cũng đồng thời thể hiện mong muốn của bao người: cầu mong cho việc làm ăn buôn bán thuận lợi, sau những vất vả bon chen là thành quả viên mãn,...
Tranh đặc biệt phù hợp khi treo ở các không gian trang trọng như phòng khách, các văn phòng công ty, phòng làm việc,.....

Chất liệu tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002-25 Thuyền Buồm và Những Cánh Hải Âu:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: