Tranh thuận buồm xuôi gió - Thuyền Cập Bờ - TB92

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm TB92 Thuyền Cập Bờ: Tranh thuyền buồm TB92  Thuyền Cập Bờ là mẫu tranh treo tường decor đẹp, tươi sáng, mang nhiều may mắn.Tranh sử dụng tone màu chủ đạo là xanh dương để mô tả vẻ đẹp của trời xanh, mây trắng, biển nước mênh mông. Thay vì sóng lớn, gió to, tranh tập trung thể hiện vẻ đẹp của những sóng nước yên bình, của bãi cát trải dài, sao biển, vỏ sò điểm xuyết.Trong tranh con thuyền đang di chuyển rất nhẹ nhàng để cập bờ. Bỏ lại những lắng lo, những vội vã, vất vả, giờ đây thuyền đã có thể tận hưởng bầu không khí dịu nhẹ của biển nước mây trời, tận hưởng những thành quả mình đã đạt được. Tranh nói lên khát vọng về cuộc sống bình yên, nửa đời sau sung túc an nhiên của con người. Vì những cố gắng của họ xứng đáng để được nhận lại những điều tuyệt vời nhất.Chất liệu tranh TB92 Thuyền Cập Bờ:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh thuyền buồm TB92 Thuyền Cập Bờ:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh TB92 Thuyền Cập Bờ:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm TB92  Thuyền Cập Bờ:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh TB92  Thuyền Cập Bờ:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh thuyền buồm TB92 Thuyền Cập Bờ

Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm TB92 Thuyền Cập Bờ: 

Tranh thuyền buồm TB92  Thuyền Cập Bờ là mẫu tranh treo tường decor đẹp, tươi sáng, mang nhiều may mắn.
Tranh sử dụng tone màu chủ đạo là xanh dương để mô tả vẻ đẹp của trời xanh, mây trắng, biển nước mênh mông. Thay vì sóng lớn, gió to, tranh tập trung thể hiện vẻ đẹp của những sóng nước yên bình, của bãi cát trải dài, sao biển, vỏ sò điểm xuyết.
Trong tranh con thuyền đang di chuyển rất nhẹ nhàng để cập bờ. Bỏ lại những lắng lo, những vội vã, vất vả, giờ đây thuyền đã có thể tận hưởng bầu không khí dịu nhẹ của biển nước mây trời, tận hưởng những thành quả mình đã đạt được. 
Tranh nói lên khát vọng về cuộc sống bình yên, nửa đời sau sung túc an nhiên của con người. Vì những cố gắng của họ xứng đáng để được nhận lại những điều tuyệt vời nhất.

Chất liệu tranh TB92 Thuyền Cập Bờ:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh thuyền buồm TB92 Thuyền Cập Bờ:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm tranh TB92 Thuyền Cập Bờ:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm TB92  Thuyền Cập Bờ:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh TB92  Thuyền Cập Bờ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: