Tranh thuận buồm xuôi gió - Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng - TB69

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng có màu chủ đạo là màu vàng kim - đại diện cho sức khoẻ và may mắn, phù hợp với người mệnh Thổ.Trong tranh là hình ảnh thuyền buồm vượt sóng và cá chép nhảy bật lên. Đây là những hình ảnh mang tính hình tượng cực độc đáo. Cá chép vốn đại diện cho sự kiên trì, linh thiêng và cao quý, thuyền buồm mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Với những hình ảnh này, tranh giúp thể hiện khát mong thành công, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, chinh phục ước mơ và hoài bão.Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng thích hợp để treo trong phòng khách của mỗi gia đình hoặc cũng có thể được trưng bày tại các văn phòng công ty, phòng giám đốc, phòng họp để tăng thêm vẻ uy nghiêm, giúp mang lại vận khí may mắn cho doanh nghiệp.Chất liệu tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép VàngChỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng

Mô tả sản phẩm Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:

Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng có màu chủ đạo là màu vàng kim - đại diện cho sức khoẻ và may mắn, phù hợp với người mệnh Thổ.
Trong tranh là hình ảnh thuyền buồm vượt sóng và cá chép nhảy bật lên. Đây là những hình ảnh mang tính hình tượng cực độc đáo. Cá chép vốn đại diện cho sự kiên trì, linh thiêng và cao quý, thuyền buồm mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Với những hình ảnh này, tranh giúp thể hiện khát mong thành công, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, chinh phục ước mơ và hoài bão.
Tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng thích hợp để treo trong phòng khách của mỗi gia đình hoặc cũng có thể được trưng bày tại các văn phòng công ty, phòng giám đốc, phòng họp để tăng thêm vẻ uy nghiêm, giúp mang lại vận khí may mắn cho doanh nghiệp.

Chất liệu tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh thuyền buồm TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh TB69 Thuyền Buồm Và Cá Chép Vàng

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: