Tranh thư pháp chữ Cha mẹ - Tranh phong thuỷ PT004-163

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm tran phong thủy PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ: Tranh thư pháp Cha mẹ (PT004 - 163) là mẫu tranh decor phòng khách được lựa chọn nhiều hiện nay.  Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa những dòng thư pháp về cha mẹ ý nghĩa và hình ảnh logic như núi, như biển nhằm ca ngợi công đức của đấng sinh thành. Ngoài ra, bức tranh còn thể hiện lòng biết ơn công lao trời bể của cha mẹ, những người không quản nhọc nhằn, dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Vì tranh thư pháp Cha mẹ không quá cầu kỳ cho nên có thể treo ở nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,... miễn sao mọi người đều dễ dàng nhìn thấy và khắc ghi. Chất liệu tranh PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh phong thủy PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm tranh PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển tranh thư pháp Cha mẹ: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh phong thuỷ PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh phong thuỷ treo tường chữ thư pháp Cha mẹ

Mô tả sản phẩm tran phong thủy PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ:

Tranh thư pháp Cha mẹ (PT004 - 163) là mẫu tranh decor phòng khách được lựa chọn nhiều hiện nay. 

Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa những dòng thư pháp về cha mẹ ý nghĩa và hình ảnh logic như núi, như biển nhằm ca ngợi công đức của đấng sinh thành. Ngoài ra, bức tranh còn thể hiện lòng biết ơn công lao trời bể của cha mẹ, những người không quản nhọc nhằn, dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất.

Vì tranh thư pháp Cha mẹ không quá cầu kỳ cho nên có thể treo ở nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,... miễn sao mọi người đều dễ dàng nhìn thấy và khắc ghi.

Chất liệu tranh PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh phong thủy PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung tranh của Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm tranh PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển tranh thư pháp Cha mẹ:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh phong thuỷ PT004 - 163 Tranh thư pháp Cha mẹ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: