Tranh spa treo tường - Chăm sóc làn da - SP1 - 66

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh spa treo tường SP1 - 66 Chăm sóc làn da: Tranh spa treo tường SP1-66 Chăm sóc làn da là một bức tranh về chủ đề làm đẹp với hình ảnh cô gái xinh đẹp với làn da láng mịn. Bức tranh spa treo tường này chúng ta có thể cảm nhận ngay được hai yếu tố: Vẻ đẹp của cô gái được chăm sóc da; Các yếu tố chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng qua công nghệ xử lý cao. Tổng thể bức tranh treo tường này khơi gợi nguồn cảm hứng về ý thức làm đẹp, chăm sóc làn da và cũng có thể mang ý nghĩa quảng cáo cho dịch vụ chăm sóc da của bất cứ spa nào. Vì vậy, đây chắc chắn là bức tranh dành cho các spa chuyên nghiệp, cao cấp rồi. Bạn có thể treo nó ở khu tiếp khách, lễ tân, tại các phòng riêng chăm sóc da trong spa của mình.  Chất liệu tranh tranh spa SP1 - 66 Chăm sóc làn da: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh spa trang trí nội thất SP1 - 66 Chăm sóc làn da: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.   Phụ kiện đính kèm tranh spa SP1 - 66 Chăm sóc làn da: -          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. -          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển tranh spa Chăm sóc làn da: -          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. -          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh spa trang trí SP1 - 66 Chăm sóc làn da: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Chăm sóc làn da - Tranh spa treo tường SP1 - 66

Mô tả sản phẩm Tranh spa treo tường SP1 - 66 Chăm sóc làn da:

Tranh spa treo tường SP1-66 Chăm sóc làn da là một bức tranh về chủ đề làm đẹp với hình ảnh cô gái xinh đẹp với làn da láng mịn.

Bức tranh spa treo tường này chúng ta có thể cảm nhận ngay được hai yếu tố: Vẻ đẹp của cô gái được chăm sóc da; Các yếu tố chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng qua công nghệ xử lý cao. Tổng thể bức tranh treo tường này khơi gợi nguồn cảm hứng về ý thức làm đẹp, chăm sóc làn da và cũng có thể mang ý nghĩa quảng cáo cho dịch vụ chăm sóc da của bất cứ spa nào. Vì vậy, đây chắc chắn là bức tranh dành cho các spa chuyên nghiệp, cao cấp rồi.

Bạn có thể treo nó ở khu tiếp khách, lễ tân, tại các phòng riêng chăm sóc da trong spa của mình. 

Chất liệu tranh tranh spa SP1 - 66 Chăm sóc làn da:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh spa trang trí nội thất SP1 - 66 Chăm sóc làn da:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor

 

Phụ kiện đính kèm tranh spa SP1 - 66 Chăm sóc làn da:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh spa Chăm sóc làn da:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh spa trang trí SP1 - 66 Chăm sóc làn da:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: