Tranh Rừng Bắc Âu - Tranh trang trí trừu tượng TT004-92

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh trừu tượng TT004-92 Rừng Bắc ÂuTranh trừu tượng TT004-92 Rừng Bắc Âu là một trong những mẫu tranh trừu tượng decor về chủ đề Rừng được đông đảo các khách hàng lựa chọn cho không gian nhà ở của mình.Điểm độc đáo của tranh TT004-92 Rừng Bắc Âu nằm ở chỗ chẳng cần bất kỳ nét vẽ hay đường chì nào nhưng lại lột tả được sắc màu cùng hình thái của cảnh vật một cách rất chân thực. Nhìn tranh ta cảm được cái lạnh của khí hậu Bắc Âu, tuyết phủ trắng trời. Phía dưới là rừng lá kim dài bất tận đang độ ngả vàng. Vẻ đẹp của tranh như mơ như thực cuốn người xem vào những miền vô tận, đem đến sự yên bình đến lạ.Ngoài được sử dụng như tranh trừu tượng decor phòng khách, TT004-92 Rừng Bắc Âu cũng được dùng để trang trí ở các không gian khác trong nhà như phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,.... Ở mỗi một không gian, tranh lại mang đến một loại cảm xúc riêng, thu hút và đầy tính nghệ thuật.Chất liệu:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh trừu tượng Rừng Bắc Âu

Mô tả sản phẩm Tranh trừu tượng TT004-92 Rừng Bắc Âu

Tranh trừu tượng TT004-92 Rừng Bắc Âu là một trong những mẫu tranh trừu tượng decor về chủ đề Rừng được đông đảo các khách hàng lựa chọn cho không gian nhà ở của mình.

Điểm độc đáo của tranh TT004-92 Rừng Bắc Âu nằm ở chỗ chẳng cần bất kỳ nét vẽ hay đường chì nào nhưng lại lột tả được sắc màu cùng hình thái của cảnh vật một cách rất chân thực. Nhìn tranh ta cảm được cái lạnh của khí hậu Bắc Âu, tuyết phủ trắng trời. Phía dưới là rừng lá kim dài bất tận đang độ ngả vàng. Vẻ đẹp của tranh như mơ như thực cuốn người xem vào những miền vô tận, đem đến sự yên bình đến lạ.

Ngoài được sử dụng như tranh trừu tượng decor phòng khách, TT004-92 Rừng Bắc Âu cũng được dùng để trang trí ở các không gian khác trong nhà như phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,.... Ở mỗi một không gian, tranh lại mang đến một loại cảm xúc riêng, thu hút và đầy tính nghệ thuật.

Chất liệu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung tranh ở Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: