Tranh phong thủy - Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ- PT004-157

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm tran phong thủy PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ: Tranh thư pháp chữ Tâm Sen đỏ PT004 - 157 là mẫu tranh phong thuỷ decor phòng khách được lựa chọn nhiều hiện nay. Ở tranh PT004 - 157, chủ thể chính là đóa hoa sen cùng dòng thư pháp mềm mại, thanh thoát “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Sắc màu chủ đạo của bức tranh là cam, đỏ, đen. Thông điệp của bức tranh là răn dạy mọi người  làm việc gì cũng phải xuất phát từ tâm và tâm phải luôn trong sạch; tránh tham, sân, si; giữ cho tâm hồn được thanh tịnh, an yên. Những bức tranh thư pháp chữ “Tâm” thường được các gia đình lựa chọn rất nhiều để trang trí nhà cửa và nhắc nhở gia chủ hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chất liệu tranh PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh phong thủy thư pháp chữ Tâm sen đỏ: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển tranh trang trí PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ- PT004-157

Mô tả sản phẩm tran phong thủy PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

Tranh thư pháp chữ Tâm Sen đỏ PT004 - 157 là mẫu tranh phong thuỷ decor phòng khách được lựa chọn nhiều hiện nay.

Ở tranh PT004 - 157, chủ thể chính là đóa hoa sen cùng dòng thư pháp mềm mại, thanh thoát “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Sắc màu chủ đạo của bức tranh là cam, đỏ, đen. Thông điệp của bức tranh là răn dạy mọi người  làm việc gì cũng phải xuất phát từ tâm và tâm phải luôn trong sạch; tránh tham, sân, si; giữ cho tâm hồn được thanh tịnh, an yên.

Những bức tranh thư pháp chữ “Tâm” thường được các gia đình lựa chọn rất nhiều để trang trí nhà cửa và nhắc nhở gia chủ hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chất liệu tranh PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh phong thủy thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung tranh của Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển tranh trang trí PT004 - 157 Tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh thư pháp chữ Tâm sen đỏ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: