Đôi chim công và hoa mẫu đơn - Tranh phong thủy PT004-180

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả Tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn: Tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tranh phong thủy đẹp được ưa chuộng hiện nay. Tranh Đôi chim công và hoa mẫu đơn không những tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn mà còn giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Tranh được ví như vẻ đẹp hoàn mỹ, hiện thân của sự giàu sang và phú quý, kết hợp hài hòa với loài hoa mẫu đơn màu sắc rực rỡ tạo sự hoàn hảo về màu sắc, hình ảnh lẫn ý nghĩa.Xét về không gian, tranh nên treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc.Xét về cung mệnh, tranh là biểu tượng của vợ chồng thuộc hành Kim nên sẽ tương hợp với người có mệnh Kim và mệnh Thủy.Nằm trong top đầu những tranh trang trí phong thủy thu hút tài lộc, PT004-180 ngày càng được yêu thích và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.Chất liệu tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:Chất liệu composite cao cấp với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Vàng – Đen – Trắng – Vân gỗ. Ưu điểm của loại khung này là: Nhẹ, không cong vênh, không mối mọt.Phụ kiện đính kèm phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh phong thủy phòng khách PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn


Mô tả Tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn: 

Tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tranh phong thủy đẹp được ưa chuộng hiện nay. 
Tranh Đôi chim công và hoa mẫu đơn không những tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn mà còn giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Tranh được ví như vẻ đẹp hoàn mỹ, hiện thân của sự giàu sang và phú quý, kết hợp hài hòa với loài hoa mẫu đơn màu sắc rực rỡ tạo sự hoàn hảo về màu sắc, hình ảnh lẫn ý nghĩa.
Xét về không gian, tranh nên treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc.

Xét về cung mệnh, tranh là biểu tượng của vợ chồng thuộc hành Kim nên sẽ tương hợp với người có mệnh Kim và mệnh Thủy.

Nằm trong top đầu những tranh trang trí phong thủy thu hút tài lộc, PT004-180 ngày càng được yêu thích và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.

Chất liệu tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%.
-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:

Chất liệu composite cao cấp với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Vàng – Đen – Trắng – Vân gỗ. Ưu điểm của loại khung này là: Nhẹ, không cong vênh, không mối mọt.

Các loại khung tranh ở Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor


Đóng gói và vận chuyển tranh phong thủy PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:


-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh PT004-180 Đôi chim công và hoa mẫu đơn:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: