Tranh kim tiền Thần tài - Tranh trang trí phong thủy PT004 - 114

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 114 Tranh kim tiền Thần tài:Tranh kim tiền Thần tài (PT004 - 114) là một trong những bức tranh treo tường phong thủy được săn đón nhất hiện nay bởi mang nhiều ý nghĩa tài lộc, may mắn cho gia chủ.Tranh kim tiền Thần Tài là bức tranh treo tường mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà bởi tone màu vàng bắt mắt và sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh vị Thần tài, ngân lượng, đồng tiền vàng, hoa mẫu đơn…Tất cả tạo nên một bức tranh phong thủy hoàn hảo cả về hình ảnh và ý nghĩa, thể hiện mong muốn về một cuộc sống sung túc, phú quý, tài lộc dồi dào.Tranh kim tiền Thần tài nên được đặt ở những vị trí tốt nhất với phương vị tốt để mang lại tiền tài phúc lộc cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ:- Tranh Thần Tài Võ nên treo mặt ra phía ngoài, không nên treo trong phòng riêng hoặc phòng nữ giới.- Tranh Thần Tài Văn (thần Tài Tấn Lộc) nên treo quay mặt vào trong với ý nghĩa tiền tài tự khắc đổ vào nhà.Chất liệu:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh phong thủy thần tài

Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 114 Tranh kim tiền Thần tài:

Tranh kim tiền Thần tài (PT004 - 114) là một trong những bức tranh treo tường phong thủy được săn đón nhất hiện nay bởi mang nhiều ý nghĩa tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Tranh kim tiền Thần Tài là bức tranh treo tường mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà bởi tone màu vàng bắt mắt và sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh vị Thần tài, ngân lượng, đồng tiền vàng, hoa mẫu đơn…Tất cả tạo nên một bức tranh phong thủy hoàn hảo cả về hình ảnh và ý nghĩa, thể hiện mong muốn về một cuộc sống sung túc, phú quý, tài lộc dồi dào.

Tranh kim tiền Thần tài nên được đặt ở những vị trí tốt nhất với phương vị tốt để mang lại tiền tài phúc lộc cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ:

- Tranh Thần Tài Võ nên treo mặt ra phía ngoài, không nên treo trong phòng riêng hoặc phòng nữ giới.

- Tranh Thần Tài Văn (thần Tài Tấn Lộc) nên treo quay mặt vào trong với ý nghĩa tiền tài tự khắc đổ vào nhà.


Chất liệu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: