Tranh Đồi núi trùng điệp - Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệpBộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp là mẫu tranh treo tường trang trí, thể hiện vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên cũng như ẩn chứa những hoài bão lớn lao của con người.Với tone màu trắng, vàng sáng, xanh lục làm chủ đạo, bộ tranh đã thể hiện xuất sắc vẻ hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng: có đồi núi trùng điệp, mây ngàn trắng xóa…Hình ảnh ngọn núi trùng điệp còn tượng trưng cho những ước mơ, khát vọng lớn lao của con người. Tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc, sâu xa về ý nghĩa.Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp thường được treo tại phòng khách, phòng làm việc, cầu thang, nhà hàng hay quán cafe.Chất liệu Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp

Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp là mẫu tranh treo tường trang trí, thể hiện vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên cũng như ẩn chứa những hoài bão lớn lao của con người.

Với tone màu trắng, vàng sáng, xanh lục làm chủ đạo, bộ tranh đã thể hiện xuất sắc vẻ hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng: có đồi núi trùng điệp, mây ngàn trắng xóa…Hình ảnh ngọn núi trùng điệp còn tượng trưng cho những ước mơ, khát vọng lớn lao của con người. Tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc, sâu xa về ý nghĩa.

Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp thường được treo tại phòng khách, phòng làm việc, cầu thang, nhà hàng hay quán cafe.

Chất liệu Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm tranh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:

  • Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
  • Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh phong cảnh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:

  • Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
  • Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002 - 02 Đồi núi trùng điệp:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: