Tranh Câu đối Phúc Lộc Thọ - Tranh trang trí phong thủy PT004 - 102

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 102 Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ:Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ (PT004 - 102) là mẫu tranh treo tường phong thủy được lựa chọn nhiều hiện nay, đặc biệt vào các dịp lễ Tết. Bức tranh thể hiện ước nguyện của con người về một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc và trường thọ.Nổi bật trong bức tranh là hình ảnh chữ thư pháp “Phúc Lộc Thọ” kèm câu đối “Lễ bạc tâm thành thờ tổ phụ - Tình sâu nghĩa nặng phụng gia tiên”. Phúc Lộc Thọ là thuật ngữ đề cập đến ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: điều tốt lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và sự trường thọ (Thọ). Mỗi điều thiêng liêng này tượng trưng cho một vị thần, ba vị thần này thường được gọi chung là ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ (hay Tam Đa) và luôn đi chung với nhau. Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ thường được treo ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng thờ. Thông thường, vị trí treo tranh phù hợp nhất là khoảng 1.8-2m tính theo độ cao từ sàn, hướng thẳng đứng và cùng chiều với căn phòng.Chất liệu:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh phong thủy câu đối


Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 102 Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ:


Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ (PT004 - 102) là mẫu tranh treo tường phong thủy được lựa chọn nhiều hiện nay, đặc biệt vào các dịp lễ Tết. Bức tranh thể hiện ước nguyện của con người về một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc và trường thọ.


Nổi bật trong bức tranh là hình ảnh chữ thư pháp “Phúc Lộc Thọ” kèm câu đối “Lễ bạc tâm thành thờ tổ phụ - Tình sâu nghĩa nặng phụng gia tiên”. Phúc Lộc Thọ là thuật ngữ đề cập đến ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: điều tốt lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và sự trường thọ (Thọ). Mỗi điều thiêng liêng này tượng trưng cho một vị thần, ba vị thần này thường được gọi chung là ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ (hay Tam Đa) và luôn đi chung với nhau.
 
Tranh câu đối Phúc Lộc Thọ thường được treo ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng thờ. Thông thường, vị trí treo tranh phù hợp nhất là khoảng 1.8-2m tính theo độ cao từ sàn, hướng thẳng đứng và cùng chiều với căn phòng.

Chất liệu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: