Tranh Cảnh biển - Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biểnBộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển là mẫu tranh treo tường phù hợp với ngôi nhà có thiết kế hiện đại.Bộ tranh phác họa cảnh biển từ tầm mắt đến tận đường chân trời, mở ra một không gian bao la, rộng lớn. Bộ 3 tranh trang trí này sử dụng 3 tone màu chủ đạo là xanh dương, cam nâu, xanh ngọc tương ứng với màu nước biển ở ba bức tranh. Bộ tranh biểu thị niềm tin về một tương lai tươi sáng và thành công, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Hoa đào tượng trưng cho may mắn, cánh chim trời tượng trưng cho sự trường và những tòa cao ốc đại diện cho tương lai tươi sáng. Mỗi bức tranh mang 1 vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều đẹp nhẹ nhàng và sâu sắc.Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển thường được treo tại phòng khách, phòng ngủ hay nhà hàng, quán cafe.Chất liệu Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh PC002 - 06 Cảnh biển:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002 - 06 Cảnh biển:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh Cảnh biển - Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06

Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển

Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển là mẫu tranh treo tường phù hợp với ngôi nhà có thiết kế hiện đại.

Bộ tranh phác họa cảnh biển từ tầm mắt đến tận đường chân trời, mở ra một không gian bao la, rộng lớn. Bộ 3 tranh trang trí này sử dụng 3 tone màu chủ đạo là xanh dương, cam nâu, xanh ngọc tương ứng với màu nước biển ở ba bức tranh. Bộ tranh biểu thị niềm tin về một tương lai tươi sáng và thành công, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Hoa đào tượng trưng cho may mắn, cánh chim trời tượng trưng cho sự trường và những tòa cao ốc đại diện cho tương lai tươi sáng. Mỗi bức tranh mang 1 vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều đẹp nhẹ nhàng và sâu sắc.

Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển thường được treo tại phòng khách, phòng ngủ hay nhà hàng, quán cafe.

Chất liệu Bộ 3 Tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm tranh PC002 - 06 Cảnh biển:

  • Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
  • Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh phong cảnh PC002 - 06 Cảnh biển:

  • Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
  • Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh PC002 - 06 Cảnh biển:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: