Tĩnh và động - Tranh trừu tượng TT004 - 152

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:  Mẫu tranh trừu tượng TT004 - 152 là một trong mẫu tranh trừu tượng ấn tượng nhất tại Aloha. Bức tranh là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố hình khối và đường nét. Đan xen với những góc cạnh sắc đậm là đường cong mềm mại. Những gam màu sáng tối phân bổ hài hoà, tạo nên tổng thể tranh trừu tượng đẹp, lý tưởng cho mọi không gian.Mẫu tranh TT004 - 152 có thể được dùng để treo và trưng bày ở các không gian khác nhau như phòng khách, nhà ăn, sảnh khách sạn, nhà hàng. Đặt mua ngay tại Aloha để được giá mua tranh trừu tượng treo tường tốt nhất!Chất liệu tranh Tĩnh & Động TT004-152:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu  Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh Tĩnh & Động TT004-152:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh Tĩnh & Động TT004-152:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152

Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:  

Mẫu tranh trừu tượng TT004 - 152 là một trong mẫu tranh trừu tượng ấn tượng nhất tại Aloha. Bức tranh là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố hình khối và đường nét. Đan xen với những góc cạnh sắc đậm là đường cong mềm mại. Những gam màu sáng tối phân bổ hài hoà, tạo nên tổng thể tranh trừu tượng đẹp, lý tưởng cho mọi không gian.

Mẫu tranh TT004 - 152 có thể được dùng để treo và trưng bày ở các không gian khác nhau như phòng khách, nhà ăn, sảnh khách sạn, nhà hàng. Đặt mua ngay tại Aloha để được giá mua tranh trừu tượng treo tường tốt nhất!

Chất liệu tranh Tĩnh & Động TT004-152:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu  Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung của Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm tranh Tĩnh & Động TT004-152:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển tranh trừu tượng Tĩnh & Động TT004-152:

Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh Tĩnh & Động TT004-152:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: