Tia nắng mặt trời - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1150

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Bộ 3 tranh trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời:Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời với màu sắc chủ đạo trắng - cam là bức tranh đặc biệt thích hợp dành riêng cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn mang ý nghĩa sâu sắc, độc đáo.Chỉ với hai họa tiết chính là hình bán nguyệt cùng những đường kẻ thẳng nhưng người họa sĩ sáng tạo đã phác họa được nhiều vẻ đẹp khác nhau của mặt trời làm tăng giá trị nghệ thuật của bức tranh. Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời thích hợp để trang trí không gian sống, văn phòng làm việc để tạo nên điểm nhấn, sự nổi bật cho căn phòng của bạn.Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh trừu tượng sâu sắc tinh tế

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:

Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời:

Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời với màu sắc chủ đạo trắng - cam là bức tranh đặc biệt thích hợp dành riêng cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn mang ý nghĩa sâu sắc, độc đáo.

Chỉ với hai họa tiết chính là hình bán nguyệt cùng những đường kẻ thẳng nhưng người họa sĩ sáng tạo đã phác họa được nhiều vẻ đẹp khác nhau của mặt trời làm tăng giá trị nghệ thuật của bức tranh. Bộ 3 Tranh trừu tượng TT1150 Tia nắng mặt trời thích hợp để trang trí không gian sống, văn phòng làm việc để tạo nên điểm nhấn, sự nổi bật cho căn phòng của bạn.

Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1150 - Tia nắng mặt trời:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1150 - Tia nắng mặt trời:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: