Thác nước hùng vĩ - Tranh phong thủy PT004-178

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: Tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ không chỉ là tranh decor phòng khách, tranh còn được trưng bày tại nhiều không gian khác như phòng làm việc, phòng ăn, cầu thang,... Tranh Thác nước hùng vĩ là kiệt tác thuộc chủ đề tranh phong thủy đẹp với những hình ảnh đặc trưng như sông nước, núi non, ánh mặt trời…Tranh được treo trong phòng khách như một lời cầu mong sự “mưa thuận gió hòa” cho công việc, sự nghiệp và cuộc sống của gia đình. Ngoài ra, tranh phong thủy thu hút tài lộc, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng của ngôi nhà; đồng thời mang lại sự tốt lành, giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Với ưu điểm dễ treo, ít kỵ tuổi, đem đến vận khí tốt, tranh phong thủy phòng khách thác nước hùng vĩ hiện nay rất được yêu thích và được dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương, tân gia, ngày lễ Tết,... Chất liệu tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: -  Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%. -  Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: Chất liệu composite cao cấp với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Vàng – Đen – Trắng – Vân gỗ. Ưu điểm của loại khung này là: Nhẹ, không cong vênh, không mối mọt.   Phụ kiện đính kèm tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: -          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. -          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: -          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. -          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

 Tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ

Mô tả sản phẩm Tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:

Tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ không chỉ là tranh decor phòng khách, tranh còn được trưng bày tại nhiều không gian khác như phòng làm việc, phòng ăn, cầu thang,...

Tranh Thác nước hùng vĩ là kiệt tác thuộc chủ đề tranh phong thủy đẹp với những hình ảnh đặc trưng như sông nước, núi non, ánh mặt trời…Tranh được treo trong phòng khách như một lời cầu mong sự “mưa thuận gió hòa” cho công việc, sự nghiệp và cuộc sống của gia đình. Ngoài ra, tranh phong thủy thu hút tài lộc, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng của ngôi nhà; đồng thời mang lại sự tốt lành, giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.

Với ưu điểm dễ treo, ít kỵ tuổi, đem đến vận khí tốt, tranh phong thủy phòng khách thác nước hùng vĩ hiện nay rất được yêu thích và được dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương, tân gia, ngày lễ Tết,...

Chất liệu tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:

-  Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha giống tranh sơn dầu đến 90%.

-  Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép  1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:

Chất liệu composite cao cấp với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Vàng – Đen – Trắng – Vân gỗ. Ưu điểm của loại khung này là: Nhẹ, không cong vênh, không mối mọt.

Các loại khung tranh ở Aloha Decor
 

Phụ kiện đính kèm tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor


Đóng gói và vận chuyển tranh phong thủy PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:


-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh PT004 - 178 Tranh Thác nước hùng vĩ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: