Tranh Sắc vàng cỏ cây - Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây là mẫu tranh trừu tượng decor lý tưởng cho các gian phòng theo tone màu cổ điển. Tranh mô phỏng hình ảnh của những nhánh cây, ngọn cỏ mỗi độ vào thu. Tone màu chính được sử dụng ở cả 3 bức tranh chính là tone màu đồng cổ điển. Từng đường nét tranh được khắc hoạ mạnh mẽ và vô cùng sắc nét, kết hợp với đổ bóng tạo nên chiều sâu hoàn hảo cho tổng thể tranh. Không bị bó buộc bởi khung tranh, những nét vẽ này khiến tranh trở nên “mở” hơn. Dường như mang cả thế giới cỏ cây vào trong gian phòng nhà bạn. Thử ngay mẫu tranh này nơi phòng ngủ, phòng bếp để cảm nhận rõ sự ấm cúng, gần gũi mà hiệu ứng tranh mang lại cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: - Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. - Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: Khung sau gỗ thông cứng cáp Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: - Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. - Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây là mẫu tranh trừu tượng decor lý tưởng cho các gian phòng theo tone màu cổ điển.
Tranh mô phỏng hình ảnh của những nhánh cây, ngọn cỏ mỗi độ vào thu. Tone màu chính được sử dụng ở cả 3 bức tranh chính là tone màu đồng cổ điển. Từng đường nét tranh được khắc hoạ mạnh mẽ và vô cùng sắc nét, kết hợp với đổ bóng tạo nên chiều sâu hoàn hảo cho tổng thể tranh. Không bị bó buộc bởi khung tranh, những nét vẽ này khiến tranh trở nên “mở” hơn. Dường như mang cả thế giới cỏ cây vào trong gian phòng nhà bạn.
Thử ngay mẫu tranh này nơi phòng ngủ, phòng bếp để cảm nhận rõ sự ấm cúng, gần gũi mà hiệu ứng tranh mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Chất liệu bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

- Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.
- Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

Khung sau gỗ thông cứng cáp
Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.
Khung tranh Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

- Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
- Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT005-02 Sắc Vàng Cỏ Cây:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: