Ra khơi lúc hoàng hôn - Tranh thuận buồm xuôi gió TB133

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:Tranh Ra khơi lúc hoàng hôn tái hiện lại một khung cảnh quen thuộc hằng ngày của người dân làng chài. Khi mặt trời dần lặn xuống cũng có là lúc ngư dân bắt đầu ra khơi, sẵn sàng  bắt những mẻ cá đầy lưới cho cuộc sống mưu sinh.Công việc trong đêm với những vất vả, nhọc nhằn đến từ thiên nhiên, sóng biển nhưng họ vẫn luôn vui tươi, ca hát sẵn sàng đón nhận những khó khăn của người dân làng chài. Bức tranh Ra khơi lúc hoàng hôn như muốn gửi gắm thông điệp dù biết có nhiều chông gai phía trước nhưng chỉ cần lạc quan và có tinh thần nỗ lực vươn lên thì đằng sau đó chính là thành quả ngọt lành.Chất liệu tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh thuận buồm xuôi gió treo tường TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh thuận buồm xuôi gió trang trí nội thất TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh thuận buồm xuôi gió đặc sắc nhất

Mô tả sản phẩm Tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

Tranh Ra khơi lúc hoàng hôn tái hiện lại một khung cảnh quen thuộc hằng ngày của người dân làng chài. Khi mặt trời dần lặn xuống cũng có là lúc ngư dân bắt đầu ra khơi, sẵn sàng  bắt những mẻ cá đầy lưới cho cuộc sống mưu sinh.

Công việc trong đêm với những vất vả, nhọc nhằn đến từ thiên nhiên, sóng biển nhưng họ vẫn luôn vui tươi, ca hát sẵn sàng đón nhận những khó khăn của người dân làng chài. Bức tranh Ra khơi lúc hoàng hôn như muốn gửi gắm thông điệp dù biết có nhiều chông gai phía trước nhưng chỉ cần lạc quan và có tinh thần nỗ lực vươn lên thì đằng sau đó chính là thành quả ngọt lành.

Chất liệu tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm tranh thuận buồm xuôi gió treo tường TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh thuận buồm xuôi gió trang trí nội thất TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh thuận buồm xuôi gió TB133 Ra khơi lúc hoàng hôn:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: