Nhà giữa hồ nước xanh - Tranh trang trí phong thủy PT004 - 75

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 75 Nhà giữa hồ nước xanh:Tranh Nhà giữa hồ nước xanh (PT004 - 75) là mẫu tranh decor phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn.Bức tranh gây ấn tượng bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng với đủ gam màu: xanh của nước, trắng của mây, đỏ của mặt trời và hồng của hoa sen, hoa đào... Ngoài ra, còn có bóng dáng của con người qua sự xuất hiện của hai ngôi nhà gỗ và chiếc thuyền nan trôi lênh đênh trên hồ nước. Tất cả tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp, hữu tình, biểu tượng cho tài lộc dài lâu, mọi sự hanh thông, công danh thăng tiến.Tranh Nhà giữa hồ nước xanh nên treo ở phòng khách có vị trí phù hợp với vận mệnh của gia chủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, tranh có thể được treo ở phòng làm việc với vị trí cát lợi hoặc theo hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Gia chủ lưu ý, không nên treo tranh ở vị trí góc khuất, thiếu ánh sáng vì sẽ không phát huy hết được những ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh.Chất liệu:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh sơn thủy hữu tình treo tường

Mô tả sản phẩm tranh trang trí phong thủy PT004 - 75 Nhà giữa hồ nước xanh:

Tranh Nhà giữa hồ nước xanh (PT004 - 75) là mẫu tranh decor phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn.

Bức tranh gây ấn tượng bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng với đủ gam màu: xanh của nước, trắng của mây, đỏ của mặt trời và hồng của hoa sen, hoa đào... Ngoài ra, còn có bóng dáng của con người qua sự xuất hiện của hai ngôi nhà gỗ và chiếc thuyền nan trôi lênh đênh trên hồ nước. Tất cả tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp, hữu tình, biểu tượng cho tài lộc dài lâu, mọi sự hanh thông, công danh thăng tiến.

Tranh Nhà giữa hồ nước xanh nên treo ở phòng khách có vị trí phù hợp với vận mệnh của gia chủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, tranh có thể được treo ở phòng làm việc với vị trí cát lợi hoặc theo hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Gia chủ lưu ý, không nên treo tranh ở vị trí góc khuất, thiếu ánh sáng vì sẽ không phát huy hết được những ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh.


Chất liệu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung tranh ở Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: