Nét đẹp kiêu sa - Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa là mẫu tranh trừu tượng decor siêu đẹp và độc đáo cho những ai yêu tranh đơn sắc. Bộ tranh lột tả vẻ đẹp kiều diễm, kiêu sa của người phụ nữ sau chiếc mũ rộng vành. Sắc đen bí ẩn của chiếc mũ, của bộ trang phục dường như không làm lu mờ đi vẻ đẹp của người phụ nữ này. Trái lại nó lại càng làm tôn lên nét đẹp siêu thực của nhân vật ấy. Để gia tăng yếu tố cân bằng cho bức tranh, làm giảm đi tính đơn điệu của sắc đen đơn bản là tone màu vàng gold được lồng ghép tinh tế. Tất cả như đang phát sáng, mô phỏng ánh hào quang phía sau người phụ nữ, làm nổi bật hơn cho gian phòng treo treo. Liên hệ Aloha ngay để đặt mua và treo bộ 3 tranh trừu tượng này trong phòng khách, phòng ngủ của mình bạn nhé. Chất liệu bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:  -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.     Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: -  Khung sau gỗ thông cứng cáp -  Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa là mẫu tranh trừu tượng decor siêu đẹp và độc đáo cho những ai yêu tranh đơn sắc.

Bộ tranh lột tả vẻ đẹp kiều diễm, kiêu sa của người phụ nữ sau chiếc mũ rộng vành. Sắc đen bí ẩn của chiếc mũ, của bộ trang phục dường như không làm lu mờ đi vẻ đẹp của người phụ nữ này. Trái lại nó lại càng làm tôn lên nét đẹp siêu thực của nhân vật ấy.

Để gia tăng yếu tố cân bằng cho bức tranh, làm giảm đi tính đơn điệu của sắc đen đơn bản là tone màu vàng gold được lồng ghép tinh tế. Tất cả như đang phát sáng, mô phỏng ánh hào quang phía sau người phụ nữ, làm nổi bật hơn cho gian phòng treo treo.

Liên hệ Aloha ngay để đặt mua và treo bộ 3 tranh trừu tượng này trong phòng khách, phòng ngủ của mình bạn nhé.

Chất liệu bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa: 

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh Aloha Decor
 
 

Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:

-  Khung sau gỗ thông cứng cáp

-  Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:

Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh trừu tượng TT004-33 Nét đẹp kiêu sa:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: