Tranh Lông vũ - Bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT004-67

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ: Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ là mẫu tranh treo tường decor hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, phòng ăn theo kiểu thiết kế tân cổ điển, thiên hướng sang trọng. Các tone màu chính được sử dụng trong tranh đều là những gam màu trầm, sang trọng. Từng đường nét trên tranh đều được khắc hoạ hết sức chân thực, mềm mại, uyển chuyển. Tranh tạo hiệu ứng thị giác cực tốt, phối sáng - tối cân bằng, đem đến cảm giác rộng lớn hơn cho không gian trưng bày. Đặc biệt với sản phẩm tranh trừu tượng decor do Aloha sản xuất còn sử dụng công nghệ in UV chất lượng cao nên càng đảm bảo hơn về độ bền và màu sắc chân thực của bức tranh. Đây chắc chắn là mẫu tranh lý tưởng cho mọi không gian nhà ở, nhà hàng khách sạn. Tranh có nhiều loại kích cỡ với 2 loại chính là tranh in Canvas và tránh UV tráng gương Mica để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Chất liệu bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ:  - Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. - Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ: - Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. - Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.   
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ là mẫu tranh treo tường decor hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, phòng ăn theo kiểu thiết kế tân cổ điển, thiên hướng sang trọng.

Các tone màu chính được sử dụng trong tranh đều là những gam màu trầm, sang trọng. Từng đường nét trên tranh đều được khắc hoạ hết sức chân thực, mềm mại, uyển chuyển. Tranh tạo hiệu ứng thị giác cực tốt, phối sáng - tối cân bằng, đem đến cảm giác rộng lớn hơn cho không gian trưng bày.

Đặc biệt với sản phẩm tranh trừu tượng decor do Aloha sản xuất còn sử dụng công nghệ in UV chất lượng cao nên càng đảm bảo hơn về độ bền và màu sắc chân thực của bức tranh. Đây chắc chắn là mẫu tranh lý tưởng cho mọi không gian nhà ở, nhà hàng khách sạn. Tranh có nhiều loại kích cỡ với 2 loại chính là tranh in Canvas và tránh UV tráng gương Mica để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Chất liệu bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ: 

- Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

- Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Các loại khung tranh tại Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ:

- Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
- Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT004-67 Lông Vũ:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT004-67 Lông Vũ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: