Hoa sắc hồng - Bộ 3 tranh hoa lá HL004 - 98

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:Bộ 3 tranh hoa lá HL004-99 Cô gái váy hoa tím là mẫu tranh treo tường trang trí đẹp, thể hiện cá tính của chủ nhân.Bộ tranh gồm có 3 tấm phác họa 3 cô gái bằng những cánh hoa mỏng manh. Tuy cùng mang phong cách quyến rũ nhưng ba cô gái lại có những nét cá tính riêng: sự thanh cao của bông hoa súng, sexy của những cánh hồng hay kiều diễm của những bông hoa giấy. Ngoài ra, sự khác biệt còn thể hiện ở dáng vóc, mái tóc và thần thái…Sự kết hợp giữa 3 sắc màu này tạo nên một bộ tranh vô cùng ấn tượng và có phần nổi loạn.Bộ 3 tranh hoa lá HL004-99 Cô gái váy hoa tím thích hợp treo ở phòng ngủ của những cô nàng cá tính.Chất liệu bộ 3 tranh hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh treo tường HL004 - 98 Hoa sắc hồng:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh hoa lá treo tường phòng khách HL004 - 98 Hoa sắc hồng:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường HL004 - 98 Hoa sắc hồng:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh hoa đa sắc đẹp mắt

Mô tả sản phẩm Bộ 3 Tranh hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

Bộ 3 tranh hoa lá HL004-99 Cô gái váy hoa tím là mẫu tranh treo tường trang trí đẹp, thể hiện cá tính của chủ nhân.

Bộ tranh gồm có 3 tấm phác họa 3 cô gái bằng những cánh hoa mỏng manh. Tuy cùng mang phong cách quyến rũ nhưng ba cô gái lại có những nét cá tính riêng: sự thanh cao của bông hoa súng, sexy của những cánh hồng hay kiều diễm của những bông hoa giấy. Ngoài ra, sự khác biệt còn thể hiện ở dáng vóc, mái tóc và thần thái…Sự kết hợp giữa 3 sắc màu này tạo nên một bộ tranh vô cùng ấn tượng và có phần nổi loạn.

Bộ 3 tranh hoa lá HL004-99 Cô gái váy hoa tím thích hợp treo ở phòng ngủ của những cô nàng cá tính.

Chất liệu bộ 3 tranh hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh treo tường HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép hoa lá HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh hoa lá treo tường phòng khách HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường HL004 - 98 Hoa sắc hồng:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: