Góc mặt nữ nhân - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân: Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 Góc mặt nữ nhân là mẫu tranh trừu tượng đẹp, thích hợp với những cô nàng hiện đại, cá tính. Bức tranh gây ấn tượng bởi chính sự đơn giản trong đường nét, mới lạ trong bố cục. Bức tranh phác họa ba góc mặt người con gái với cảm xúc khác nhau theo thứ tự: góc nghiêng mặt bên trái, góc chính diện nghiêng phải, góc chính diện. Góp phần tạo nên những gương mặt ấn tượng đó là sự kết hợp giữa nét vẽ đen liền mạch và mảng màu pastel xanh, cam, vàng thu hút. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc nhưng vẫn thể hiện sự phá cách, táo bạo và mang tính trừu tượng cao. Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 thích hợp để decor không gian phòng khách, phòng ngủ… Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:  + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.   
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh trừu tượng chân dung tinh tế sâu sắc

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 Góc mặt nữ nhân là mẫu tranh trừu tượng đẹp, thích hợp với những cô nàng hiện đại, cá tính.
Bức tranh gây ấn tượng bởi chính sự đơn giản trong đường nét, mới lạ trong bố cục. Bức tranh phác họa ba góc mặt người con gái với cảm xúc khác nhau theo thứ tự: góc nghiêng mặt bên trái, góc chính diện nghiêng phải, góc chính diện. Góp phần tạo nên những gương mặt ấn tượng đó là sự kết hợp giữa nét vẽ đen liền mạch và mảng màu pastel xanh, cam, vàng thu hút. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc nhưng vẫn thể hiện sự phá cách, táo bạo và mang tính trừu tượng cao.
Bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 thích hợp để decor không gian phòng khách, phòng ngủ…

Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1132 - Góc mặt nữ nhân:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: