Dưới ánh chiều tà - Tranh trừu tượng TT004 - 149

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà: Thiên nhiên núi rừng là một trong những chủ đề bất tận cho các dòng tranh treo tường trừu tượng treo phòng khách, phòng ngủ,....Trong số đó mẫu TT004-149 Dưới ánh chiều tà của Aloha là tác phẩm tranh đơn được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Tranh có sự kết hợp hài hoà giữa những gam màu sáng - tối. Từng chi tiết tranh được lồng ghép rất tinh tế với các đường vân sáng.Tranh mở ra một khoảng không gian rộng lớn nơi núi rừng hoang dã, ánh hoàng hôn bình yên đến lạ. Có thể nói đây là mẫu tranh trừu tượng decor siêu lý tưởng cho mọi gia đình, có thể trưng bày ở bất cứ đâu - mở ra một khoảng không lớn cho ngôi nhà, tạo cảm giác bình yên mỗi khi trở về.Chất liệu tranh TT004-149 Dưới ánh chiều tà:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung ttranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh TT004-149 Dưới ánh chiều tà:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách FreeshipHướng dẫn vệ sinh tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà

Mô tả sản phẩm tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà: 

Thiên nhiên núi rừng là một trong những chủ đề bất tận cho các dòng tranh treo tường trừu tượng treo phòng khách, phòng ngủ,....

Trong số đó mẫu TT004-149 Dưới ánh chiều tà của Aloha là tác phẩm tranh đơn được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Tranh có sự kết hợp hài hoà giữa những gam màu sáng - tối. Từng chi tiết tranh được lồng ghép rất tinh tế với các đường vân sáng.

Tranh mở ra một khoảng không gian rộng lớn nơi núi rừng hoang dã, ánh hoàng hôn bình yên đến lạ. Có thể nói đây là mẫu tranh trừu tượng decor siêu lý tưởng cho mọi gia đình, có thể trưng bày ở bất cứ đâu - mở ra một khoảng không lớn cho ngôi nhà, tạo cảm giác bình yên mỗi khi trở về.

Chất liệu tranh TT004-149 Dưới ánh chiều tà:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Các loại khung tranh tại Aloha Decor
 

Khung ttranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Đóng gói và vận chuyển tranh TT004-149 Dưới ánh chiều tà:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship

Hướng dẫn vệ sinh tranh trừu tượng TT004-149 Dưới ánh chiều tà:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. popup

Số lượng:

Tổng tiền: