Điều bí mật vũ trụ cất giấu - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1057

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: Bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 Điều bí mật vũ trụ cất giấu là những nét phác họa đơn giản về các yếu tố trong hệ mặt trời. Bức đầu tiên trong bộ tranh trừu tượng này là phác họa mặt trời đang soi chiếu với những tia sáng dài. Bức tranh thứ 2 mô tả lại các hành tinh đang quay xung quanh mặt trời. Bức tranh thứ 3 chính là hình ảnh những luồng không khí luân chuyển mà chúng ta từng nhìn thấy trong các cuốn sách địa lý. Vũ trụ bao la vẫn đang vận động mỗi ngày, cất giấu bao điều thú vị để con người khám phá. Vậy thì, bộ tranh trừu tượng decor này rất thích hợp cho những ai yêu thích khám phá thế giới. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách đều được. Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:  + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.   
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh trừu tượng tối giản xuất sắc nhất

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 Điều bí mật vũ trụ cất giấu là những nét phác họa đơn giản về các yếu tố trong hệ mặt trời.

Bức đầu tiên trong bộ tranh trừu tượng này là phác họa mặt trời đang soi chiếu với những tia sáng dài. Bức tranh thứ 2 mô tả lại các hành tinh đang quay xung quanh mặt trời. Bức tranh thứ 3 chính là hình ảnh những luồng không khí luân chuyển mà chúng ta từng nhìn thấy trong các cuốn sách địa lý. Vũ trụ bao la vẫn đang vận động mỗi ngày, cất giấu bao điều thú vị để con người khám phá. Vậy thì, bộ tranh trừu tượng decor này rất thích hợp cho những ai yêu thích khám phá thế giới. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách đều được.

Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1057 - Điều bí mật vũ trụ cất giấu:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: