Đại dương và Ngân hà - Bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT004 - 63

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà:Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà là mẫu tranh treo tường decor mang nhiều sắc thái ấn tượng được ứng dụng nhiều trong trang trí các văn phòng, phòng khách, nhà hàng,.....Trong tranh là hình ảnh đàn cá bơi lượn theo từng đàn như một dải mây lấp lánh sáng. Xa xa là hình ảnh hai chú hươu được lồng trong mặt trăng - mang ý nghĩa tấn tài, tấn lộc, chứa đựng ước muốn giàu sang, phú quý, luôn “tròn đầy, viên mãn”.Điểm độc đáo của bộ 3 tranh trừu tượng kể trên là sự kết hợp rất hài hoà các yếu tố màu sắc, đặc biệt với các màu neon, tạo cảm giác sáng rực cho tổng thể tranh. Các chi tiết tranh nổi bật hẳn so với phần nền tranh tối màu.Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà sẽ rất thích hợp nếu được trưng bày ở các không gian rộng lớn như phòng khách, đại sảnh mang tone màu hiện đại, giúp không gian trưng bày trở nên nổi bật hơn bao giờ hết!Chất liệu: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh trừu tượng biển cả

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà là mẫu tranh treo tường decor mang nhiều sắc thái ấn tượng được ứng dụng nhiều trong trang trí các văn phòng, phòng khách, nhà hàng,.....

Trong tranh là hình ảnh đàn cá bơi lượn theo từng đàn như một dải mây lấp lánh sáng. Xa xa là hình ảnh hai chú hươu được lồng trong mặt trăng - mang ý nghĩa tấn tài, tấn lộc, chứa đựng ước muốn giàu sang, phú quý, luôn “tròn đầy, viên mãn”.

Điểm độc đáo của bộ 3 tranh trừu tượng kể trên là sự kết hợp rất hài hoà các yếu tố màu sắc, đặc biệt với các màu neon, tạo cảm giác sáng rực cho tổng thể tranh. Các chi tiết tranh nổi bật hẳn so với phần nền tranh tối màu.

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-63 Đại Dương Và Ngân Hà sẽ rất thích hợp nếu được trưng bày ở các không gian rộng lớn như phòng khách, đại sảnh mang tone màu hiện đại, giúp không gian trưng bày trở nên nổi bật hơn bao giờ hết!Chất liệu: 

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.


Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
 
Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: