Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh - Tranh Động Vật DV6 - 232

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Tranh Động Vật DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:Nếu bạn thuộc hệ người chơi tranh với sở thích mãnh liệt thì việc sở hữu cho mình một bức tranh về chủ đề Cửu ngư quần hội để treo trong ngôi nhà của mình là điều không thể thiếu.Hình ảnh đàn cá chép tung tăng bơi lội xung quanh đầm sen tươi sắc nở rộ là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì, bền bỉ. Hơn thế, cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe bình an, rước tài lộc, vận khí tốt vào nhà, đặc biệt con số 9 được xem là con số đẹp nhất trong phong thủy. Với những ý nghĩa này, bức tranh thích hợp treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc, tuyệt đối không nên treo tranh tại phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn.Chất liệu tranh động vật treo tường DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh treo tường DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh động vật Canvas DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh trang trí DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh tranh Canvas động vật DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh cửu ngư quần hội treo tường

Mô tả sản phẩm Tranh Động Vật DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

Nếu bạn thuộc hệ người chơi tranh với sở thích mãnh liệt thì việc sở hữu cho mình một bức tranh về chủ đề Cửu ngư quần hội để treo trong ngôi nhà của mình là điều không thể thiếu.

Hình ảnh đàn cá chép tung tăng bơi lội xung quanh đầm sen tươi sắc nở rộ là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì, bền bỉ. Hơn thế, cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe bình an, rước tài lộc, vận khí tốt vào nhà, đặc biệt con số 9 được xem là con số đẹp nhất trong phong thủy. Với những ý nghĩa này, bức tranh thích hợp treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc, tuyệt đối không nên treo tranh tại phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn.

Chất liệu tranh động vật treo tường DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh treo tường DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm tranh động vật Canvas DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh trang trí DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh tranh Canvas động vật DV6 - 232 Cửu ngư quần hội tỏa sáng lấp lánh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: