Cây mọc trên những khối hình - Bộ 3 tranh cây C004 - 22

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Tranh cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:Tranh cây C004-22 Cây mọc trên những khối hình tạo nên một không gian độc lạ với tính trừu tượng cao.Chúng ta thường thấy cây mọc lên từ đất mẹ nhưng ở bộ 3 tranh trang trí này, cây mọc lên từ những khối hình. Có cây mọc lên từ nửa hình tròn, như là vươn mình ra khỏi trái đất. Có cây mọc trên hình thoi, như một hành tinh lạ kì nào đó. Xung quanh những gốc cây có những chú hươu đang tìm mồi. Đây là một bộ tranh cây decor đầy sáng tạo và phá cách, vượt lên trên những hình ảnh thông thường. Với tông màu vàng kim, nâu, xanh ngọc bích, bức tranh mang đến sự sang trọng, hoàng gia. Bạn nên treo bộ 3 tranh này tại phòng khách để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chính của ngôi nhà. Chất liệu bộ 3 tranh cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh bộ 3 tranh treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh cây treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Mẫu tranh cây treo phòng khách

Mô tả sản phẩm Tranh cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

Tranh cây C004-22 Cây mọc trên những khối hình tạo nên một không gian độc lạ với tính trừu tượng cao.

Chúng ta thường thấy cây mọc lên từ đất mẹ nhưng ở bộ 3 tranh trang trí này, cây mọc lên từ những khối hình. Có cây mọc lên từ nửa hình tròn, như là vươn mình ra khỏi trái đất. Có cây mọc trên hình thoi, như một hành tinh lạ kì nào đó. Xung quanh những gốc cây có những chú hươu đang tìm mồi. Đây là một bộ tranh cây decor đầy sáng tạo và phá cách, vượt lên trên những hình ảnh thông thường. Với tông màu vàng kim, nâu, xanh ngọc bích, bức tranh mang đến sự sang trọng, hoàng gia. Bạn nên treo bộ 3 tranh này tại phòng khách để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chính của ngôi nhà. 

Chất liệu bộ 3 tranh cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép cây C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh cây treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường C004 - 22 Cây mọc trên những khối hình:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: