Cây cổ thụ - Tranh Cây C004 - 41

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh cây C004-41 Cây cổ thụ:Tranh cây cổ thụ C004-41 là mẫu tranh treo tường trang trí đem lại không gian thoáng đãng cho căn phòng.Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bức tranh là một màu xanh mướt mắt, đầy tươi mới. Cây cổ thụ có tán lá lan rộng, vươn dài mang lại một sự độc đáo nhất định mà không phải bức tranh nào cũng có. Bên cạnh sự vững chãi, cây cổ thụ trong bức tranh còn mang sự uyển chuyển, tượng trưng cho sức khỏe trường thọ của con người. Ưu điểm của bức tranh này đó là bố cục mới lạ nhưng hết sức hài hòa, giúp không gian sống tăng tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, sự thoáng đãng của bức tranh cây cổ thủ cũng giúp không gian “ăn gian” thêm được diện tích, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.Chất liệu tranh cây treo tường C004-41 Cây cổ thụ:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh cây trang trí C004-41 Cây cổ thụ:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm tranh cây C004-41 Cây cổ thụ:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh cây treo tường C004-41 Cây cổ thụ:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh cây treo tường phòng làm việc C004-41 Cây cổ thụ:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh Cây cổ thụ

Mô tả sản phẩm Tranh cây C004-41 Cây cổ thụ:

Tranh cây cổ thụ C004-41 là mẫu tranh treo tường trang trí đem lại không gian thoáng đãng cho căn phòng.
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bức tranh là một màu xanh mướt mắt, đầy tươi mới. Cây cổ thụ có tán lá lan rộng, vươn dài mang lại một sự độc đáo nhất định mà không phải bức tranh nào cũng có. Bên cạnh sự vững chãi, cây cổ thụ trong bức tranh còn mang sự uyển chuyển, tượng trưng cho sức khỏe trường thọ của con người. Ưu điểm của bức tranh này đó là bố cục mới lạ nhưng hết sức hài hòa, giúp không gian sống tăng tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, sự thoáng đãng của bức tranh cây cổ thủ cũng giúp không gian “ăn gian” thêm được diện tích, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Chất liệu tranh cây treo tường C004-41 Cây cổ thụ:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh cây trang trí C004-41 Cây cổ thụ:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor

Phụ kiện đính kèm tranh cây C004-41 Cây cổ thụ:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm tranh Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển tranh cây treo tường C004-41 Cây cổ thụ:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh cây treo tường phòng làm việc C004-41 Cây cổ thụ:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: