Cây bên dòng sông thầm lặng - Bộ 3 tranh cây C004 - 24

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh cây C004-24 Cây bên dòng sông thầm lặng:Tranh cây C004-24 Cây bên dòng sông thầm lặng là một tác phẩm đầy tính sáng tạo với hình ảnh cây cối mọc trên những dải lụa.Hai bức tranh bên ngoài là những nhánh lan rừng với từng bông hoa 4 cánh trắng muốt. Trông những bông hoa thật nhỏ xinh, gợi nên sự tinh tế. Bức tranh ở giữa là hình ảnh hai chiếc lá trầu bà to xẻ lá, được phủ lên sắc ánh kim loại khác biệt. Màu vàng này mang đến cảm giác sang trọng cho tổng thể bức tranh. Tông màu vàng kim, trắng, xám đen giúp cả bộ tranh hoa lá này trở mang màu sắc hoàng gia hơn bao giờ hết. Tranh decor treo tường này thích hợp để trang trí trong các nhà hàng, phòng khách, phòng bếp kiểu hiện đại pha lẫn chút cổ điển.Chất liệu bộ 3 tranh cây C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh bộ 3 tranh treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép cây C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh cây treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Mẫu tranh cây được ưa chuộng nhiều nhất 2021

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh cây C004-24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

Tranh cây C004-24 Cây bên dòng sông thầm lặng là một tác phẩm đầy tính sáng tạo với hình ảnh cây cối mọc trên những dải lụa.

Hai bức tranh bên ngoài là những nhánh lan rừng với từng bông hoa 4 cánh trắng muốt. Trông những bông hoa thật nhỏ xinh, gợi nên sự tinh tế. Bức tranh ở giữa là hình ảnh hai chiếc lá trầu bà to xẻ lá, được phủ lên sắc ánh kim loại khác biệt. Màu vàng này mang đến cảm giác sang trọng cho tổng thể bức tranh. Tông màu vàng kim, trắng, xám đen giúp cả bộ tranh hoa lá này trở mang màu sắc hoàng gia hơn bao giờ hết. Tranh decor treo tường này thích hợp để trang trí trong các nhà hàng, phòng khách, phòng bếp kiểu hiện đại pha lẫn chút cổ điển.

Chất liệu bộ 3 tranh cây C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép cây C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh cây treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường C004 - 24 Cây bên dòng sông thầm lặng:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: