Cảm nhận khách hàng

Suốt thời gian hoạt động vừa qua, Aloha Decor luôn giữ vững tôn chỉ: “Lấy khách hàng làm trung tâm” để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả mọi người.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng:

“Aloha Decor có rất nhiều mẫu tranh đẹp nên mình đã nhanh chóng tìm được 2 mẫu tranh phù hợp để trang trí phòng khách và phòng ngủ của con. Tranh bên ngoài đẹp hơn cả hình mẫu vì màu sắc rõ ràng, mực in rõ nét, sờ thấy các đường vân của vải canvas. Mình rất lòng với chất lượng sản phẩm, đúng như lời cam kết của Aloha.”

Mình đặt tranh của Aloha để về trang trí cho hệ thống homestay mới. Đến tận galery xem cận chất liệu, màu sắc, mình đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Sau đó, mình đặt nhiều bộ tranh khác nhau với nhiều kích cỡ đã được giao đúng hẹn, chất lượng đồng đều. Rất hài lòng về sản phẩm và sự phục vụ này!”

“Lựa chọn tranh treo tường của Aloha Decor làm quà tặng tân gia mình cảm thấy rất hài lòng. Mình gửi cho bạn ở thành phố khác nên đã được shop tư vấn tận tình rồi đóng gói chắc chắc, đẹp mắt để bạn mình vừa bất ngờ vừa thích thú khi nhận được món quà này.”

“Trước kia mình không trang trí nhà cửa, ngôi nhà rất đơn giản và thiếu đi sự sinh động. Vô tình biết đến Aloha, bị hấp dẫn bởi những mẫu tranh treo tường nên mình đã quyết định mua về treo. Nhờ sự tư vấn tỉ mỉ của người bán hàng mà mình đã thay đổi cả ngôi nhà nhỏ của mình một cách ngoạn mục.”

“Khi chọn mua tranh canvas của Aloha Decor, mình nhận đượcc sự tư vấn rất tận tình. Các bạn không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn tư vấn mình cách chọn tranh, treo tranh làm sao để phù hợp với không gian nữa. Nhờ thế mà phòng khách nhà mình đã thay đổi diện mạo và trở lên sáng đẹp hơn rất nhiều.”

Một số đánh giá, feedback khác từ khách hàng tại Aloha Decor: