Tranh Sức Sống Cỏ Cây - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1210

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1210 Sức Sống Cỏ Cây:Bộ 3 tranh trừu tượng TT1210 Sức Sống Cỏ Cây là mẫu tranh trừu tượng đẹp với tone màu trầm ấm, nhẹ nhàng.Tranh có sự kết hợp hài hoà giữa các màu sắc như: đen, đỏ, cam, hồng,.... mô tả vẻ đẹp cả cảnh vật: núi non, cỏ cây, mặt trời, mặt trăng. Hiệu ứng được sử dụng chủ yếu trong tranh là hiệu ứng lặp: các đường nét liên tục được lặp lại để diễn tả cái trùng trùng điệp điệp của những dãy núi. Đặc biệt nổi bật trên đó là sự sống mãnh liệt của những nhánh cỏ cây. Bất chấp núi đá, biến thiên ngày và đêm, cây cối vẫn sinh sôi, phát triển như lẽ dĩ nhiên vốn có.Với vẻ đẹp độc đáo cùng màu sắc tranh ấn tượng như vậy, bộ 3 tranh trừu tượng này rất lý tưởng để treo trong các gian phòng theo kiểu thiết kế hiện đại như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,...Chất liệu: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm:Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển:- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh trừu tượng treo tường lạ mắt

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1210 Sức Sống Cỏ Cây:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1210 Sức Sống Cỏ Cây là mẫu tranh trừu tượng đẹp với tone màu trầm ấm, nhẹ nhàng.


Tranh có sự kết hợp hài hoà giữa các màu sắc như: đen, đỏ, cam, hồng,.... mô tả vẻ đẹp cả cảnh vật: núi non, cỏ cây, mặt trời, mặt trăng. Hiệu ứng được sử dụng chủ yếu trong tranh là hiệu ứng lặp: các đường nét liên tục được lặp lại để diễn tả cái trùng trùng điệp điệp của những dãy núi. Đặc biệt nổi bật trên đó là sự sống mãnh liệt của những nhánh cỏ cây. Bất chấp núi đá, biến thiên ngày và đêm, cây cối vẫn sinh sôi, phát triển như lẽ dĩ nhiên vốn có.


Với vẻ đẹp độc đáo cùng màu sắc tranh ấn tượng như vậy, bộ 3 tranh trừu tượng này rất lý tưởng để treo trong các gian phòng theo kiểu thiết kế hiện đại như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,...

Chất liệu: 

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.


Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
 
Khung tranh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: