Vật thể 3D cao cấp - Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp là mẫu tranh được sử dụng nhiều trong trưng bày phòng khách, sảnh khách sạn, các văn phòng làm việc,.... Bộ tranh lột tả được chiều sâu của của từng món đồ vật, sự mềm mại trong từng đường nét tranh được khắc hoạ mạnh mẽ. Nhìn vào bức tranh người xem cảm thấy bình yên hơn, lắng đọng tâm hồn để chiêm nghiệm và suy ngẫm. Đôi lúc nó cũng là cách tốt để ta tự thôi miên chính mình sau những bộn bề, rối loạn tâm trí, để tâm bình lại giữa ngàn sóng gió cuộc đời. Bạn có thể mua và trưng bày bộ 3 tranh trừu tượng decor này trong không gian nhà ở hay văn phòng đều rất thích hợp. Tranh phù hợp với nhà theo cả kiểu hiện đại lẫn cổ điển. Chất liệu bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.   Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: -  Khung sau gỗ thông cứng cáp -  Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp là mẫu tranh được sử dụng nhiều trong trưng bày phòng khách, sảnh khách sạn, các văn phòng làm việc,....

Bộ tranh lột tả được chiều sâu của của từng món đồ vật, sự mềm mại trong từng đường nét tranh được khắc hoạ mạnh mẽ. Nhìn vào bức tranh người xem cảm thấy bình yên hơn, lắng đọng tâm hồn để chiêm nghiệm và suy ngẫm. Đôi lúc nó cũng là cách tốt để ta tự thôi miên chính mình sau những bộn bề, rối loạn tâm trí, để tâm bình lại giữa ngàn sóng gió cuộc đời.

Bạn có thể mua và trưng bày bộ 3 tranh trừu tượng decor này trong không gian nhà ở hay văn phòng đều rất thích hợp. Tranh phù hợp với nhà theo cả kiểu hiện đại lẫn cổ điển.

Chất liệu bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh Aloha Decor
 
Khung bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

-  Khung sau gỗ thông cứng cáp

-  Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đính kèm khi mua tranh Aloha Decor

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh bộ 3 tranh TT004-36 Vật thể 3D Cao Cấp:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: