Bộ 3 tranh gia đình khủng long rừng nhiệt đới - TC 009

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Bộ 3 tranh gia đình khủng long rừng nhiệt đới - TC 009 Bộ 3 tranh gia đình khủng long rừng nhiệt đới với tạo hình ngộ nghĩnh dễ thương, kết hợp cùng với những tone màu sáng sặc sỡ không chỉ tạo nên cho bé một không gian thoải mái, hứng thú mà còn kích thích trí sáng tạo, khả năng quan sát và nhận biết thế giới xung quanh của bé.  2/ Chất liệu tranh trang trí  2.1 Tranh Canvas Tranh được in sắc nét trên nền vải Canvas nhập khẩu cao cấp kết hợp cùng với màu Aclyric gốc thực vật không tạo mùi không gây độc hại đối với sức khỏe của bé mà vẫn tạo nên màu sắc sống động cho tranh.    2.2 Tranh Tráng Gương Pha lê Tranh được in bằng công nghệ UV trên bề mặt giấy ảnh và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh.  Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. 3/ Khung tranh và Kích thước 3.1 Khung tranh Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:    + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu Điểm mạnh khung 521:  Khung với phần viền mỏng ôm trọn tranh - tạo độ thẩm mỹ cao Bền, chắc chắn, không cong vênh, chống mối mọt. 3.2 Kích thước Tranh được thiết kế gồm 3 kích thước:  Bộ 3 tranh 20x30cm - chiều ngang 60cm - Kích thước nhỏ Bộ 3 tranh 30x45cm - chiều ngang 90cm - Kích thước tiêu chuẩn (Khuyên dùng) Bộ 3 tranh 40x60cm - Chiều ngang 1m2 - Kích thước nâng cấp (Khuyên dùng) 4/ Phụ Kiện treo tranh và Hướng dẫn lắp đặt 4.1 Phụ kiện treo tranh Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo tranh chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ..  
Kích thước
Chất liệu
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Bộ 3 tranh gia đình khủng long rừng nhiệt đới - TC 009

Bộ 3 tranh gia đình khủng long rừng nhiệt đới với tạo hình ngộ nghĩnh dễ thương, kết hợp cùng với những tone màu sáng sặc sỡ không chỉ tạo nên cho bé một không gian thoải mái, hứng thú mà còn kích thích trí sáng tạo, khả năng quan sát và nhận biết thế giới xung quanh của bé. 


2/ Chất liệu tranh trang trí
 2.1 Tranh Canvas
Tranh được in sắc nét trên nền vải Canvas nhập khẩu cao cấp kết hợp cùng với màu Aclyric gốc thực vật không tạo mùi không gây độc hại đối với sức khỏe của bé mà vẫn tạo nên màu sắc sống động cho tranh.  

 2.2 Tranh Tráng Gương Pha lê
Tranh được in bằng công nghệ UV trên bề mặt giấy ảnh và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. 

Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

3/ Khung tranh và Kích thước
3.1 Khung tranh

Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu

Điểm mạnh khung 521: 
Khung với phần viền mỏng ôm trọn tranh - tạo độ thẩm mỹ cao
Bền, chắc chắn, không cong vênh, chống mối mọt.

3.2 Kích thước


Tranh được thiết kế gồm 3 kích thước: 
Bộ 3 tranh 20x30cm - chiều ngang 60cm - Kích thước nhỏ
Bộ 3 tranh 30x45cm - chiều ngang 90cm - Kích thước tiêu chuẩn (Khuyên dùng)
Bộ 3 tranh 40x60cm - Chiều ngang 1m2 - Kích thước nâng cấp (Khuyên dùng)

4/ Phụ Kiện treo tranh và Hướng dẫn lắp đặt
4.1 Phụ kiện treo tranh
Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.

Đinh treo tranh chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ..


 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: