Ba Sắc Thái Hoa - Tranh Hoa Lá HL004 - 87

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh hoa lá HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa:Bộ 3 tranh hoa lá HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa là bộ tranh hoa mang vẻ đẹp độc đáo khi diễn tả ba sắc thái của 3 loại hoa khác nhau trong cùng một bộ tranh. Hoa hồng tím quyến rũ, hoa huệ tây đằm thắm dịu dàng, Tulip kiêu sa sang trọng. Ba màu hoa ba nét tính cách, 3 dáng điệu. Tất cả tổng hoà tạo nên những màu sắc mới cho ngôi nhà của bạn, giúp thổi hồn vào không gian sống thêm phần độc đáo hơn.Bộ 3 tranh hoa lá  HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa lý tưởng khi treo trong các gian phòng có tính mở như phòng khách, phòng họp, đường lên cầu thang… tạo cảm giác mới mẻ, sinh động cho không gian treo tranh.Chất liệu bộ 3 tranh hoa lá HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh treo tường HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép hoa lá HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh hoa lá treo phòng khách HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh tranh ghép treo tường HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh hoa đa sắc treo phòng khách

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh hoa lá HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa:

Bộ 3 tranh hoa lá HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa là bộ tranh hoa mang vẻ đẹp độc đáo khi diễn tả ba sắc thái của 3 loại hoa khác nhau trong cùng một bộ tranh. Hoa hồng tím quyến rũ, hoa huệ tây đằm thắm dịu dàng, Tulip kiêu sa sang trọng. Ba màu hoa ba nét tính cách, 3 dáng điệu. Tất cả tổng hoà tạo nên những màu sắc mới cho ngôi nhà của bạn, giúp thổi hồn vào không gian sống thêm phần độc đáo hơn.

Bộ 3 tranh hoa lá  HL004-87 Ba Sắc Thái Hoa lý tưởng khi treo trong các gian phòng có tính mở như phòng khách, phòng họp, đường lên cầu thang… tạo cảm giác mới mẻ, sinh động cho không gian treo tranh.

Chất liệu bộ 3 tranh hoa lá HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khung tranh treo tường HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép hoa lá HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh hoa lá treo phòng khách HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh ghép treo tường HL004 - 87 Ba sắc thái hoa:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: