Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió: Công việc thuận lợi, Sự nghiệp vững vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, văn phòng, cửa hàng,... Tranh mang ý nghĩa cao đẹp về sự may mắn, thuận lợi, giúp thúc đẩy sự nghiệp, đường công danh thêm rộng mở. Để hiểu hơn về mẫu tranh này cũng như nắm rõ các nguyên tắc trong việc treo và chơi tranh hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây của Aloha Decor.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là gì?

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là mẫu tranh decor treo tường quen thuộc với bất cứ ai. Tranh được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau: tranh đơn ngang, tranh dọc, tranh bộ,... Cũng tương tự chất liệu tranh cũng có sự tuỳ biến theo sở thích và thị hiếu người dùng: chất liệu vải canvas, khắc gỗ, tráng gương, khảm trai,... Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là tranh canvas và tráng gương do có độ bền cao và giá thành rẻ hơn hẳn.
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió tập trung vào thể hiện hình ảnh thuyền buồm giữa biển khơi, sông nước. Bỏ mặc sau lưng những con sóng lớn, những gập ghềnh, thuyền “phăng phăng” tiến về phía trước. Điều này cũng đại diện cho ý chí và những khát vọng của người chơi tranh: luôn không ngại khó khăn, sẵn sàng tiến về phía trước,...
Ngoài ra ở một số mẫu tranh treo tường Thuận buồm xuôi gió cũng điểm thêm một số chi tiết như hoa sen, núi non, cây cối, hươu rừng,.... để gia tăng thêm ý nghĩa phong thuỷ cho bức tranh.

Ý nghĩa ẩn chứa trong các bức tranh treo tường Thuận buồm xuôi gió

Về cơ bản Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió tập trung vào hình ảnh thuyền buồm là chính. Trong đó thuyền buồm được khắc hoạ với dáng hình mạnh mẽ, rắn rỏi, cánh buồm căng tràn gió giữa đại dương rộng lớn. Điều này không chỉ đại diện cho sự thành công trong kinh doanh đồng thời còn muốn thể hiện sự thuận lợi, làm gì cũng trôi chảy, buôn bán gì cũng đắt khách.
Chưa kể ở nhiều mẫu tranh thuyền buồm người ta còn điểm xuyết thêm những đồng tiền vàng, những hình ảnh giàu tính phong thuỷ khác nhằm gia tăng ý nghĩa. Điều này cũng đồng thời làm “giàu” thêm hàm ý ẩn sâu trong bức tranh Thuận buồm xuôi gió, giúp mang đến nhiều may mắn hơn cho người chơi tranh.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp tuổi nào?

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chỉ phát huy hết tính năng và sự may mắn của mình khi nó được treo trong một không gian thích hợp, hợp tuổi người chơi.
Theo phong thuỷ, những bức tranh treo tường Thuận buồm xuôi gió có nước là nền tảng chính, do đó tranh được phân vào dạng hành Thuỷ và được đánh giá là hợp nhất với những người thuộc hành Mộc. Ngoài ra những người mệnh Kim cũng có thể chơi các mẫu tranh này. Tranh cực phù hợp với các hướng treo là hướng Bắc hoặc hướng Đông. Với các hướng treo khác có thể sẽ không khai thác hết được những điểm mạnh của mẫu tranh phong thuỷ này.
Cụ thể, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ hợp với những người thuộc tuổi sau: người tuổi Ngọ (sinh năm 1942, 2002); người tuổi Hợi (sinh năm 1959, 2019); người sinh tuổi Thìn (sinh năm 1988, 1928); người tuổi Mùi (sinh năm 1943, 2003); người tuổi Tý (sinh năm 1972, 2032); người tuổi Tỵ (sinh năm 1989, 1929); người tuổi Dần (1950, 2010); người tuổi Sửu (1972, 2033); người tuổi Mão (1951, 2011); người tuổi Thân (1980, 2040); người tuổi Tuất (1958, 2018); người tuổi Dậu (1981, 2041).
Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thuỷ, người tuổi Hợi được đánh giá là tuổi hợp nhất với mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió. Người tuổi này chơi tranh Thuận buồm không chỉ đem đến may mắn mà còn vô cùng tốt cho đường công danh, buôn bán.

Địa chỉ mua Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp, chất lượng?

Nếu bạn đang có ý định chọn mua những mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió để treo trong nhà hoặc đem tặng làm quà trong dịp Tết, dịp khai trương bạn có thể tham khảo tại Aloha Decor.
Aloha Decor là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm tranh chất lượng nhất hiện nay. Tại đây có các sản phẩm tranh treo tường khác nhau, tập trung chủ yếu vào hai loại chất liệu là canvas và tráng gương. Tranh treo tường Aloha Decor được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất hiện nay, được in theo công nghệ in UV chất lượng cao. Đặc biệt có giá thành tốt hơn hẳn so với nhiều đơn vị cung ứng khác trên thị trường.
 

Liên hệ ngay với Aloha Decor để được tư vấn các mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió đẹp và chất lượng nhất bạn nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: