Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa: Chọn như thế nào? Treo ra sao giúp mang lại may mắn

Tranh phong thuỷ không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, hơn hết đó còn là những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa, tác động lớn vào tài lộc và vận may của gia chủ. Chính vì thế, khi chọn tranh đẹp thôi là chưa đủ, bạn cần tính toán xem những bức tranh ấy có phù hợp với gia chủ hay không, tác động thế nào đến đường tài lộc. Đặc biệt với người mệnh Hoả, việc chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa là điều kiện tiên quyết cần phải làm nếu muốn rinh về nhiều may mắn.

Một số điều cần lưu ý về người mang mệnh Hoả

Theo ngũ hành tương sinh, Hoả đại diện cho sự sống, công lý, danh dự và sự nhiệt huyết và lòng quả cảm. Đồng thời hình ảnh đó cũng biểu tượng cho chiến tranh và sự khiêu khích cùng đau thương.
Những người mệnh Hoả có các năm sinh như sau: Bính Dần ( 1926, 1986), Đinh Mão ( 1927, 1987), Giáp Tuất ( 1934, 1994), Ất Hợi ( 1935, 1995), Mậu Tý ( 1948, 2008), Kỷ Sửu ( 1949, 2009), Bính Thân ( 1956, 2016), Đinh Dậu ( 1957, 2017), Giáp Thìn ( 1964), Ất Tỵ ( 1965), Mậu Ngọ ( 1978), Kỷ Mùi ( 1979). Đa phần trong số họ có nét tính cách rất cởi mở, tốt bụng, nhiệt tình trong mọi hoạt động. Họ dám thử thách chính mình, có sự chủ động trong việc. Do đó, rất dễ đạt được thành công.


Tranh phong thủy mệnh Hỏa mang những ý nghĩa gì?

Tranh phong thủy mệnh Hỏa hay bất cứ mẫu tranh phong thuỷ nào đều được đảm bảo 3 yếu tố:  phong thuỷ, hoạ sĩ và kiến trúc. Như vậy, về mặt phong thuỷ tranh mang tính hợp mệnh với chủ nhà, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, mang đến tài lộc, hạn chế điềm rủi cho chính ngôi nhà đó.
Tranh phong thuỷ mệnh Hoả được quyết định bởi các yếu tố: màu sắc, chất liệu và nội dung tranh. Căn cứ vào các điểm này bạn có thể cân nhắc và chọn cho mình những bức tranh mệnh Hoả phù hợp nhất.

Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa

Tranh phong thuỷ mệnh Hoả hay bất cứ mẫu tranh phong thuỷ nào khác khi chọn mua có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc. Trong đó tập trung chủ yếu vào các nhân tố sau:

Chọn tranh phong thuỷ mệnh Hoả theo màu sắc

Tranh phong thuỷ nói chung có tốt, có hợp  hay không được quyết định rất lớn bởi yếu tố màu sắc. Do đó khi chọn tranh phong thuỷ mệnh Hoả bạn cần đặc biệt quan tâm đến khía cạnh này. Cần chú ý đến mối tương quan giữa màu sắc tranh với cung mệnh, ngũ hành tương sinh. 
Theo các chuyên gia phong thuỷ, những màu sắc đại diện cho tranh hành Hoả đó chính là màu: đỏ, cam, tím, hồng,... Nên chọn những bức tranh màu này cho người mệnh Hoả vì sẽ đem đến may mắn, tiền tài và sự nghiệp. Cũng có thể cân nhắc những màu sắc tranh mang chủ đề cỏ cây hoa lá vì theo ngũ hành, hành Mộc có tính tương sinh cực cao với hành Hoả. Bên cạnh đó vì Hoả khắc Kim do đó những màu sắc tranh như trắng, nâu, vàng hoặc gốm sứ,... sẽ không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn tranh mệnh Hoả theo nội dung tranh

Dựa trên căn cứ về ngũ hành tương sinh, những người mệnh Hoả sẽ rất hợp với những bức tranh phong thuỷ mệnh Hoả đặc trưng mang sắc đỏ, cam, tím, hồng. Đó có thể là; tranh mặt trời mọc; tranh tứ quý; hoặc các bức tranh phong cảnh nói chung: tranh cỏ cây, tranh vườn hoa mẫu đơn, hoa sen; tranh thư pháp....

Chọn tranh dựa trên chất liệu

Khi chọn tranh nói chung chất liệu rất quan trọng. Nên ưu tiên các loại chất liệu có độ bền cao, không bị mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chống thấm tốt. Đặc biệt là mức giá phải ở ngưỡng hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của bạn và gia đình. Nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo các mẫu tranh khảm đồng, tranh phù điêu. Trong trường hợp nguồn ngân sách không quá lớn mà bạn vẫn muốn chọn mua tranh đẹp, giá rẻ thì tranh canvas, tranh tráng gương sẽ đặc biệt thích hợp.

Địa chỉ mua tranh phong thuỷ mệnh Hoả uy tín

Để có thể chọn mua những mẫu tranh phong thuỷ mệnh Hoả đẹp với mức giá tốt nhất thị trường bạn có thể tham khảo tại Aloha Decor. Tại đây chuyên sản xuất và cung ứng các dòng tranh phong thuỷ, tranh treo tường nói chung với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi mẫu tranh lại mang một vẻ đẹp và những đặc điểm riêng khác nhau. Nhưng nhìn chung đều rất đẹp, lên màu chuẩn xác, giá tranh rẻ, nhiều ưu đãi ngập tràn.

Bạn quan  tâm đến những mẫu tranh phong thuỷ treo tường nói chung, tranh phong thuỷ mệnh Hoả nói riêng có thể liên hệ ngay với Aloha Decor để được tư vấn chi tiết và chọn cho mình những mẫu tranh phù hợp nhất!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: