Bộ nhận diện của Aloha Decor đã được thai nghén và chuẩn bị trong suốt 1 thời gian dài với logo chính mang tên thương hiệu: Aloha.
Aloha mang ý nghĩa “Tình yêu”, cùng với biểu tượng gương mặt mỉm cười tại chữ “O” mang đến nụ cười, niềm hạnh phúc. 

  • Lựa chọn thiết kế logo này cùng màu sắc nhận diện thương hiệu là đỏ cam - gam màu của sự tươi sáng, mới mẻ, Aloha muốn gửi gắm thông điệp:
  • Mỗi sản phẩm của Aloha Decor mang đến cho khách hàng đều gắn liền với tình yêu: Đó là tình yêu với sản phẩm, thể hiện cái tâm của những người sản xuất; Đó là lan tỏa tình yêu, niềm hạnh phúc đến với mỗi khách hàng khi cầm trên tay sản phẩm của Aloha Decor.
  • Thông qua những sản phẩm của mình, Aloha muốn lan tỏa và nhân rộng tình yêu thương, sự hạnh phúc, những cảm xúc tích cực, tươi sáng nhất đến tất cả mọi người. Đây chính là những thứ cảm xúc giúp chúng ta có thêm động lực để vượt qua những giông bão, khó khăn trên đường đời, để mỗi người trở nên mạnh mẽ hơn, có một cuộc đời ý nghĩa hơn. 

Việc lựa chọn nhận diện thương hiệu này gắn liền với tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh của Aloha Decor. Đây cũng như một lời cam kết từ thương hiệu của chúng tôi: Luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của mọi người. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: