Đắp mặt nạ đất sét - Tranh spa treo tường SP1-51

Hãng: Aloha Decor Còn hàng
Mô tả sản phẩm Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:Một trong những dịch vụ mà các chị em luôn ưu tiên lựa chọn khi đến các spa hay thẩm mỹ viện chính là chăm sóc da mặt. Những áp lực, bộn bề của công việc, cuộc sống đi kèm với những dấu hiệu của thời gian khiến cho chị em không khỏi lo lắng về tình trạng da của mình.Vậy nên tranh Đắp mặt na đất sét đã mô tả một hoạt động mà hội chị em cực kỳ yêu thích khi ghé thăm các spa. Đắp mặt nạ không chỉ cải thiện giúp làn da trở nên mềm mịn, tươi trẻ hơn mà còn là khoảng thời gian họ có thể bỏ qua những vất vả, muộn phiền để thư giãn. Đó cũng nguyên do mà bức tranh Đắp mặt đất sét đang rất được spa sử dụng hiện nay.Chất liệu tranh SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.Khung tranh Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:- Khung sau gỗ thông cứng cáp- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/mƯu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.Phụ kiện đính kèm Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.Đóng gói và vận chuyển tranh SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.Hướng dẫn vệ sinh Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh spa treo tường

Mô tả sản phẩm Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

Một trong những dịch vụ mà các chị em luôn ưu tiên lựa chọn khi đến các spa hay thẩm mỹ viện chính là chăm sóc da mặt. Những áp lực, bộn bề của công việc, cuộc sống đi kèm với những dấu hiệu của thời gian khiến cho chị em không khỏi lo lắng về tình trạng da của mình.

Vậy nên tranh Đắp mặt na đất sét đã mô tả một hoạt động mà hội chị em cực kỳ yêu thích khi ghé thăm các spa. Đắp mặt nạ không chỉ cải thiện giúp làn da trở nên mềm mịn, tươi trẻ hơn mà còn là khoảng thời gian họ có thể bỏ qua những vất vả, muộn phiền để thư giãn. Đó cũng nguyên do mà bức tranh Đắp mặt đất sét đang rất được spa sử dụng hiện nay.

Chất liệu tranh SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn Châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.
Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp
- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:   
+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m
Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.


Các loại khung tranh ở Aloha Decor


Phụ kiện đính kèm Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

-          Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
-          Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm tranh Aloha

Đóng gói và vận chuyển tranh SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

-          Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.
-          Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh Tranh spa treo tường SP1-51 Đắp mặt nạ đất sét:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: