Cây hoa ba nhánh - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1135

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh: Bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 Cây hoa ba nhánh là mẫu tranh trừu tượng đẹp với tone cam nâu trầm ấm. Giữa vạn vật trên thế gian này, cỏ cây, hoa lá là một trong những biểu trưng của sự phát triển, sinh sôi. Bộ tranh là sự kết hợp hài hòa, tương đồng cả về màu sắc, họa tiết và ý nghĩa. Cây hoa được phác họa bằng những nét đen giản đơn làm toát lên vẻ đẹp nguyên sơ. Họa tiết cam nâu mang màu của đất, của mẹ thiên nhiên, là cội nguồn của sự phát triển cỏ cây. Bộ tranh sử dụng hiệu ứng lặp, các họa tiết giữa 3 tấm tranh được lặp đi lặp lại, chỉ khác nhau về bố cục tranh. Như vậy, bộ tranh phác họa quá trình phát triển của cây hoa hoặc vẻ đẹp của nó qua các góc cạnh, thế đứng; từ đó ngầm truyền tải thông điệp về cuộc sống, về con người.   Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh:  -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh bộ 3 Tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:  + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1135 - Cây hoa ba nhánh: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1135 - Cây hoa ba nhánh: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.   
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

Tranh trừu tượng Câu hoa ba nhánh

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 Cây hoa ba nhánh là mẫu tranh trừu tượng đẹp với tone cam nâu trầm ấm.
Giữa vạn vật trên thế gian này, cỏ cây, hoa lá là một trong những biểu trưng của sự phát triển, sinh sôi. Bộ tranh là sự kết hợp hài hòa, tương đồng cả về màu sắc, họa tiết và ý nghĩa. Cây hoa được phác họa bằng những nét đen giản đơn làm toát lên vẻ đẹp nguyên sơ. Họa tiết cam nâu mang màu của đất, của mẹ thiên nhiên, là cội nguồn của sự phát triển cỏ cây. Bộ tranh sử dụng hiệu ứng lặp, các họa tiết giữa 3 tấm tranh được lặp đi lặp lại, chỉ khác nhau về bố cục tranh. Như vậy, bộ tranh phác họa quá trình phát triển của cây hoa hoặc vẻ đẹp của nó qua các góc cạnh, thế đứng; từ đó ngầm truyền tải thông điệp về cuộc sống, về con người.

 

Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

 -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 Tranh trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1135 - Cây hoa ba nhánh:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: