Ánh sáng mặt trời - Bộ 3 tranh trừu tượng TT1122

Hãng: Aloha Decor Hết hàng
Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời: Bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 Ánh sáng mặt trời là mẫu tranh trừu tượng đẹp, đơn giản nhưng ý nghĩa, thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay. Mỗi bức tranh đều có sự phá cách trong bố cục để tạo nên ý nghĩa riêng nhưng vẫn có sự kết nối với các bức tranh còn lại. Họa tiết trong bức tranh là các khối màu vàng, cam, nâu với các hình dáng biến thể được bo tròn như hình tròn, bán nguyệt, hình vuông, hình chữ nhật. Bức tranh chính giữa tạo điểm nhấn với những đường kẻ khép kín tạo thành hình tròn, thu hút sự chú ý của người thưởng thức. Bức tranh thích hợp để decor phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…; không những làm tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo ra những năng lượng tích cực, tạo cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống. Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời: -          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%. -          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay. Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời: - Khung sau gỗ thông cứng cáp - Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn:  + Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu + Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m + Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt. Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời: Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng. Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ. Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời: - Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận. - Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship. Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời: Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh.   
Chất liệu
Kích thước
Khung
Giá cả bộ: Giá thị trường:
- +
Mua ngay sản phẩm Nhân viên sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng trong 5 phút

tranh trừu tượng đơn sắc tối giản

Mô tả sản phẩm Bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

Bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 Ánh sáng mặt trời là mẫu tranh trừu tượng đẹp, đơn giản nhưng ý nghĩa, thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay.

Mỗi bức tranh đều có sự phá cách trong bố cục để tạo nên ý nghĩa riêng nhưng vẫn có sự kết nối với các bức tranh còn lại. Họa tiết trong bức tranh là các khối màu vàng, cam, nâu với các hình dáng biến thể được bo tròn như hình tròn, bán nguyệt, hình vuông, hình chữ nhật. Bức tranh chính giữa tạo điểm nhấn với những đường kẻ khép kín tạo thành hình tròn, thu hút sự chú ý của người thưởng thức.

Bức tranh thích hợp để decor phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…; không những làm tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo ra những năng lượng tích cực, tạo cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống.

Chất liệu bộ 3 tranh trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

-          Vải Canvas: Nhập khẩu Nhật Bản, in trên công nghệ UV chuẩn châu Âu. Chất liệu này kết hợp với mực nhập khẩu chất lượng giúp nổi rõ đường vân trên tranh, nên màu sắc, đường nét vô cùng tinh tế, tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. Vì thế, tranh Canvas Aloha Decor giống tranh sơn dầu đến 90%.

-          Gương pha lê: Được in bằng công nghệ UV trên bề mặt MiCa trong suốt và tráng gương pha lê ngoài cùng, tạo độ bóng sáng, lấp lánh cho mọi bức tranh. Mặt sau tranh được ép 1 lớp fomex giúp tranh cứng cáp và hút ẩm tốt nhất. Đây là loại tranh sang trọng bậc nhất thị trường hiện nay.

Cả hai chất liệu canvas và gương pha lê đều có khả năng chống thấm nước, chống phai màu. Vì thế, tranh Aloha Decor đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khung tranh bộ 3 tranh treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

- Khung sau gỗ thông cứng cáp

- Khung viền Composite không mối mọt với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: 

+ Khung 521: Vàng - Đen - Trắng - Vân Gỗ - Nâu
+ Khung cao cấp loại 1: 35.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 2: 95.000 VNĐ/m
+ Khung cao cấp loại 3: 85.000 VNĐ/m

Ưu điểm của loại khung này là: Bền, không cong vênh, chống mối mọt.

Phụ kiện đính kèm bộ 3 tranh ghép trừu tượng TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

Móc treo tranh: Đính kèm sau mỗi khung tranh để có thể treo lên một cách dễ dàng.
Đinh treo chuyên dụng: Loại đinh 3 chân dễ dàng đóng lên tường và có độ bám cao, khách hàng không cần khoan đục tường tốn công sức và gây mất thẩm mỹ.

phụ kiện đính kèm khi mua tranh tại aloha

Đóng gói và vận chuyển bộ 3 tranh trừu tượng treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

- Đóng gói: Sau khi được in và hoàn thiện về khung tranh, mỗi bộ tranh sẽ được bọc 5 lớp nilon chống sốc rồi đóng trong hộp carton chắc chắn, chống va đập làm hỏng hóc tranh trong quá trình giao vận.

- Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ sẽ nhận được chính sách Freeship.

Hướng dẫn vệ sinh tranh bộ 3 tranh ghép treo tường TT1122 - Ánh sáng mặt trời:

Chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt tranh là loại bỏ được bụi bẩn bám trên tranh. Đối với tranh Aloha Decor, khách hàng không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tranh. 
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: